Thùng ion-life

Đại lý nước Ion life

DỊCH VỤ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT

ĐT: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458

Đại lý nước Vĩnh hảo quận 2

Đại lý nước Lavie quận 2

Đại lý nước Aquafina quận 2

Đại lý nước Bidrico quận 2

Tuổi thọ cao, làn da mềm mại, vóc dáng khỏe mạnh, năng động là những điểm nổi bật nhất của người Nhật. Vậy điều gì đã giúp họ có được những “ưu thế” ấy?

Với người Nhật, thực phẩm kiềm là sự sống và sắc đẹp.

Ngoài những phương pháp chăm sóc từ bên ngoài theo truyền thống như tắm bằng nước pha một chút rượu sake, rửa mặt bằng nước vo gạo v.v… thì việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ bên trong đặc biệt được người Nhật chú trọng.

Trong thực đơn hàng ngày, họ sử dụng rất ít các thực phẩm có tính “axit” và giàu calo như thị, đồ hộp và các loại nước ngot.v.v… thay vào đó họ tận dụng tối đa các thực phẩm “kiềm” mà tự nhiên ban tặng như rau xanh, rong biển, các loại củ và trái cây tươi.

Theo các nhà khoa học, đây là chế độ ăn có sự cân bằng tuyệt vời về mặt năng lượng, giúp duy trì sự ổn định tính kiềm ở máu và cơ thể, hỗ trợ chức năng gan, thận trong việc đào thải axit, làm đẹp da, trẻ hóa tế bào và phòng ngừa bệnh tật.

Chính vì thê, ngay cả khi cuộc sống hiện đại trở nên tất bật hơn, không cho phép họ có được một bữa ăn mong muốn, thì “bí quyết” sử dụng thực phẩm “kiềm” vẫn luôn tồn tại cho dù đã có sự thay đổi về hình thức. Người Nhật ngày nay đã sẵn sàng chọn lựa các sản phẩm tiện lợi, nhưng phải đảm bảo nó có tính kiềm tự nhiên cao. Một trong những minh chứng cho điều đó chính là sự bùng nổ của dòng nước i-on trong khoảng 30 năm trở lại đây.

Thức uống i-on: bí quyết khỏe đẹp tự nhiên của người Nhật …..

Ngày nay, nước uống i-on đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của người Nhật. Nếu bạn có dịp đến đây, bạn có thể thể bắt gặp sự xuất hiện của của nước uống i-on ở bất kỳ đâu. Trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn 5 sao, văn phòng, trên các con phố, các buổi dã ngoại, hội nghị hay túi sách của các cô cậu sinh viên.v.v…

Tại đây, thức uống i-on được coi là loại thức uống “5 sao” mà không một loại thức uống nào có thể so sánh về giá trị đối với sức khỏe. Với với học sinh, sinh viên, nó là thức uống tuyệt với giúp gia tăng sự tập trung để tiếp thu bài vở nhờ một tinh thần “sảng khoái” và thể chất khỏe mạnh. Với nhân viên văn phòng, người chơi thể thao, nó là sự “năng động” và “tự tin”. Còn với tất cả mọi người, nó là “bí quyết khỏe, đẹp tự nhiên.”

Tất cả những giá trị trên đã được kiểm chứng bằng trải nghiệm 30 năm của chính người Nhật. Sự thay đổi tuyệt vời trên từng cơ thể là nền tảng vững chắc để người Nhật để ngày hôm nay người Nhật có một niềm tin vững chắc và giới thiệu nó với những người thân thiêt, cũng như bạn bè khắp Năm Châu.

…..đã có mặt tại Việt Nam.

Sau khi “ngọt ngào” chinh phục một loạt các quốc gia phát triển như Nga, Mỹ, Đài Loan… Nay, thức uống “5 sao” đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi: nước uống i-on Life.

Nước uống i-on Life có tính kiềm cao hoàn toàn tự nhiên do công nghệ điện phân độc đáo từ Nhật Bản. Nước uống i-on Life có nhiều Hydro hoạt tính ngăn ngừa oxy hóa, giảm lão hóa. Ngoài ra, với nhiều khoáng chất dễ hấp thu, cụm phân tử nước nhỏ mịn sảng khoái, i-on Life là thức uống tự nhiên hứa hẹn đem nhiều thay đổi cho sức khỏe, vẻ đẹp, tinh thần và cuộc sống của bạn và những người thân yêu!