quang cao

Đại lý nước uống tinh khiết

          Chào mừng quý khách đến với Đại lý nước uống tinh khiết Trường Phát.
          Đến với đại lý nước uống tinh khiết chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.  Chúng tôi cung cấp các loại nước uống tinh khiếtnước khoáng đóng bình của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.

đại lý nước uống tinh khiết

Đại lý nước uống tinh khiết

               Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh chuyên ngành về cung cấp nước uống tinh khiết văn phòng, với mong muốn mang đến cộng đồng những sản phẩm nước khoáng/ nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

                   Hiện Đại lý Nước uống tinh khiết Trường Phát đang cung cấp cho khách hàng các loại nước uống với các dung tích khác nhau của các sản phẩm nước uống nổi tiếng: Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, ion-Life, Aquafina…. Giao khắp các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Tân Bình.

nước bidrico bình 20l

                  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Đại lý Nước uống tinh khiết Trường Phát chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.        

        Đại lý Nước uống tinh khiết Trường Phát chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu về cung cấp nước uống!

 

 Đại lý nước uống TRƯỜNG PHÁT

        Chuyên cung cấp : Vĩnh Hảo – Lavie – Aquafina – Bidrico – ionLife – Tại Tp.HCM

                  ĐT: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongphat.com
goi