đại lý nước khoáng lavie quận gò vấp

Giao nước Lavie quận Gò Vấp

Giao nước Lavie Quận Gò Vấp

Bạn đang ở khu vực Gò Vấp, Tp. HCM hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao nước uống tận nơi. Gồm các loại nước khoáng như: Vĩnh hảo, Lavie, Bidrico, Ion life, Aquafina.

 giao nước lavie quận phú nhuận

Đại lý  chúng tôi giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Giao nước Lavie quận Gò Vấp

Giao nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận Gò Vấp

Giao nước tinh khiết Aquafina quận Gò Vấp

Giao nước Bidrico quận Gò Vấp

Giao nước Ion life quận Gò Vấp

Đặt Hàng: (08)66.841.058 – 0964.683.358
* Nước khoáng Lavie có nhiều lợi ích thiết thực. Mỗi khoáng chất có tác dụng riêng. Natri cân bằng và phân bổ nước và truyền sức sống cho toàn cơ thể. Canxi mang lại kết cấu vững chắc cho xương và răng. Thành phần Magiê giúp các tế bào sản xuất năng lượng và ngăn ngừa sự tấn công từ tế bào gốc tự do để duy trì một làn da tươi khỏe. Bên cạnh đó, vì cơ thể con người không thể sản sinh ra nước, cũng không thể tổng hợp nên các nguyên tố vi lượng, nên nước khoáng được xem như là món quà quý từ thiên nhiên.

đại lý nước khoáng lavie quận gò vấp

* Là nhãn hiệu nước đóng chai hàng đầu Việt Nam từ năm 1994, Lavie luôn có những nỗ lực để khẳng định vị trí và cung cấp cho thị trường nước khoáng thiên nhiên chất lượng cao nhất.

           Không giống như những loại nước đóng chai thông thường, Lavie là Nước Khoáng Lavie được đóng chai dưới sự giám sát chặt chẽ của Nestle Waters và không thông qua bất kỳ quy trình xử lý hóa học nào, nhằm giữ nguyên hương vị ngon thuần khiết của thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tháng 7/2009, tập đoàn Nestle Waters đã đầu tư 6 triệu đô la Mỹ (hơn 100 tỉ đồng Việt Nam) để lắp đặt dây chuyền sản xuất mới cho nhà máy sản xuất

ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE Q. GÒ VẤP GIAO HÀNG TRONG VÒNG 30 PHÚT

Chất Lượng Cao – Giao Hàng Nhanh – Gía Rẻ – Phục Vụ Tận Tình

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458

 XEm bảng giá chi tiết tại Web: nuocuongtruongphat.com