nuocuongvanphong3

Những loại nước uống giúp giữ dáng

Nước uống quen thuộc giúp không bao giờ bị béo phì

Nước chanh tươi

Công thức: lấy 3 quả chanh vắt lấy nước cốt sau đó thêm đường pha với 2 lít nước. Thức uống này dùng để uống trong ngày.

 

Nước chanh sẽ giúp thanh lọc cho cơ thể rất tốt, làm giảm cảm giác thèm ăn, cung cấp vitamin C dồi dào. Với tác dụng giảm cân hiệu quả của quả chanh chỉ trong thời gian từ 7 – 10 ngày có thể giảm cân từ 3 – 5kg.

Trà xanh

Trà xanh không chỉ đem đến cho bạn thân hình thon gọn mà còn giúp cơ thể kháng viêm. Trong trà xanh có chứa chất flavonoids với đặc tính kháng viêm tự nhiên và hợp chất EGCG đã được chứng minh giúp giảm lượng mỡ cơ thể rất hiệu quả.

Nước

Nước rất cần thiết thải các độc tố gây viêm trong cơ thể, giúp cơ thể kháng viêm. Để cơ thể khoẻ mạnh, trung bình một người cần cung cấp 2 lít nước mỗi ngày và 500ml nước cho mỗi 30 phút tập thể dục.

Nước ép trái cây và rau củ

Tất cả các loại nước ép trái cây và rau củ đều rất giàu hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ, giúp cơ thể kháng viêm mãn tính. Cách tốt nhất để kháng viêm là bổ sung nước ép rau củ, trái cây hằng ngày.
Vitamin E đóng vai trò tất yếu trong việc bảo vệ cơ thể trước các phân tử gây viêm nhiễm gọi là Cytokine.
Một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của loại vitamin này là rau lá xanh đậm như rau bina, cải xoăn, bắp cải và bông cải xanh. Ngoài ra còn có một số loại trái cây và rau củ giúp kháng viêm rất tốt như: táo, dâu, nấm, đu đủ, dứa,…

Xem thêm cách ngừa ung thư.
goi