Đại lý nước uống bình 20l tại Tp.HCM

Nước uống quận Phú Nhuận

            Chào mừng quý khách đến với dịch vụ giao nước uống quận Phú Nhuận.

            Văn phòng làm việc: 289/7 Ung Văn Khiêm, p. 25, q. Bình Thạnh, Tp.HCM

            Kho hàng: 91/19A Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận

Đại lý Nước uống quận Phú Nhuận

            Đại lý nước uống Quận Phú Nhuận chúng tôi cung cấp các loại nước uống tinh khiết và nước khoáng đóng bình của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như:

  • Nước uống Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận.
  • Nước uống lavie quận Phú Nhuận.
  • Nước uống bidrico quận Phú Nhuận.
  • Nước uống ion life quận Phú Nhuận.
  • Đến với “Nước uống Quận Phú Nhuận” là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.
               Công ty TNHH Nước uống Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
              Ngoài dịch vụ giao nước tại Phú Nhuận, chúng tôi còn giao nước tại các quận khác khu vực TpHCM như:  nước uống quận 1,nước uống quận 2, nước uống quận 3, nước uống quận 4, nước uống quận 9, nước uống quận 10, giao nước quận thủ đức, giao nước quận phú nhuận, giao nước quận gò vấp, giao nước uống quận tân bình….
Giao nước Quận Phú Nhuận 

          Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh chuyên ngành về cung cấp nước uống tinh khiết văn phòng, với mong muốn mang đến cộng đồng những sản phẩm nước khoáng/ nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

        Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.

               Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu về cung cấp nước uống!

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG QUẬN PHÚ NHUẬN

                          Chuyên cung cấp : Vĩnh Hảo – Lavie – Aquafina – Bidrico – ionLife – Tại Tp.HCM

                  ĐT: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458