nuoc khoang vinh hao

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

                 Chào mừng quý khách đến với Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo.

                 Đại lý nước Vĩnh Hảo là một sự lựa thông minh cho sức khỏe của bạn.    Nước khoáng Vĩnh Hảo: Với hàm lượng khoáng nhẹ, nước khoáng không ga Vĩnh Hảo được khuyên dùng uống hằng ngày để cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như: Ca, Na, Mg, K, …. giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao cho cơ thể con người.

              Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn với nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nước khoáng vĩnh hảo bình thạnh có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v…

                Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của Công ty TNHH Nước Uống Trường Phát chuyên cung cấp khắp các đại lý và các địa điểm khác nhau trong khu vực Tp. HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng nước uống sạch, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí với nhiều dung tích khác nhau:

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20l

Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ml (thùng 24 chai)

Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml (thùng 24 chai)

Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 1.5L (thùng 12 chai)

Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 5L (thùng 4 chai)

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

            Với sự đầu tư cùng với lòng nhiệt huyết, Nước Uống Trường Phát chúng tôi đặt mình vào người tiêu dùng biết họ cần và muốn gì, vì nước là một yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe quyết định trực tiếp đến nhu cầu của cơ thể bạn, chúng tôi hiểu được điều đó vì vậy đã, đang và sẽ cung cấp những dòng nước uống chất lượng cho những sự lựa chọn thông minh của các bạn. 

            

Đại lý nước Vĩnh Hảo

Đại lý nước Vĩnh Hảo

             Chúng tôi cung cấp các loại nước  khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng đóng bình của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.
             Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất!
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nước ung Trường Phát

Tel: (08)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  dailynuoc.com