Nước vĩnh hảo. nước ionliffe

Đại lý nước quận Phú Nhuận

Chào mừng quý khách đến với đại lý nước quận Phú Nhuận.

Kho hàng: 91/19A Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Văn phòng: 289/7 Ung Văn Khiêm, p. 25, q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Đại lý nước uống quận Phú Nhuận

Đại lý nước quận Phú Nhuận

Tại sao Đại lý nước chúng tôi lại chọn quận Phú Nhuận?

         Đại lý nước chúng tôi nhắm tới mục tiêu tại quận Phú Nhuận vì Phú Nhuận là một trong những trung tâm lớn, gần sân bay, luôn có những công ty lớn nhỏ, trường đại học nổi tiếng như trường Kinh Tế, trường học viện hàng không, trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, trường Cao đẳng Viễn Thông… và ngoài ra còn có những trường cấp 2, cấp 3 rải rác khắp quận Phú Nhuận. Đại lý nước vì cần lượng khách nhiều nên tập trung tại đây để phục vụ khách là cần thiết nhất.

        Mọi người ai cũng biết quận Phú Nhuận với diện tích rộng rãi, là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Giáp ranh với quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận 1, quận 3 đều là những quận tập trung đông đúc có người tiêu dùng nhất nên khi khách hàng cần đến dịch vụ giao nước uống tận nhà chỉ cần gọi ĐẠI LÝ NƯỚC TRƯỜNG PHÁT chúng tôi – 0906.566.458 chúng tôi là sẽ có nước ngay tại nhà/ công ty bạn. Chúng tôi phục vụ tận tình, dù giờ cao điểm vẫn giao nhanh nhất cho khách trên khắp các tuyến đường quận Phú Nhuận: Cao Thắng, Cầm Bá Thước, Cô Bắc, Cô Giang, Cù Lao, Đào Duy Anh, Đào Duy Từ, Đặng Thai Mai, Đặng Văn Ngữ, Đoàn Thị Điểm, Đỗ Tấn Phong, Hoa Cau, Hoa Cúc, Hoa Đào, Hoa Hồng, Hoa Huệ, Hoa Lan, Hoa Mai, Hoa Phượng, Hoa Sứ …

         Đại lý nước quận Phú Nhuận chuyên cung cấp các loại nước uống tinh khiết và nước khoáng đóng bình 20l, đóng chai của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như:

Nước vĩnh hảo. nước ionliffe

  • Nước uống Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận.
  • Nước khoáng Lavie quận Phú Nhuận.
  • Nước tinh khiết Bidrico quận Phú Nhuận.
  •  Nước uống cao cấp Ion-Life quận Phú Nhuận.

 

 

 

  • Đến với “Đại lý Nước Quận Phú Nhuận” là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.

               Công ty TNHH Nước uống Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
              Ngoài dịch vụ giao nước tại Phú Nhuận, chúng tôi còn giao nước tại các quận khác khu vực TpHCM như:  nước uống quận 1,nước uống quận 2, nước uống quận 3, nước uống quận 4, nước uống quận 9, nước uống quận 10, giao nước quận thủ đức, giao nước quận phú nhuận, giao nước quận gò vấp, giao nước uống quận tân bình….

Giao nước Quận Phú Nhuận 

Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh chuyên ngành về cung cấp nước uống tinh khiết văn phòng, với mong muốn mang đến cộng đồng những sản phẩm nước khoáng/ nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.

Đại lý nước quận Phú Nhuận luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu về cung cấp nước uống!

                                        ĐẠI LÝ NƯỚC QUẬN PHÚ NHUẬN

                              Vĩnh Hảo – Lavie – Aquafina – Bidrico – ion Life – Tại Tp.HCM

           (028)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458
goi