P 20170109 1516451

Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 2

Chào mừng quý khách đến với Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 2

Địa chỉ: 214A Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.HCM

            Nước Vĩnh Hảo : Với hàm lượng khoáng nhẹ, nước uống đóng chai Vĩnh Hảo được khuyên dùng uống hằng ngày để cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như: Ca, Na, Mg, K, …. giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao cho cơ thể con người.

Nước Vĩnh Hảo Quận 2

Nước Vĩnh Hảo Quận 2

            Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn với nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nước khoáng vĩnh hảo bình thạnh có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v…

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

           Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 2 cung cấp các loại nước uống tinh khiết và nước khoáng đóng bình 20l, nước đóng chai của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như: Vĩnh Hảo, Lavie, Ion Life, Bidrico, Aquafina, Vihawa. Đến với Đại Lý Nước chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.

Đại lý Nước Vĩnh Hảo Quận 2

           Đại lý nước Vĩnh Hảo quận 2 chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng và nước suối Vĩnh Hảo tốt nhất cho khách hàng ở khắp các tuyến đường quận 2: Sông Giồng, Đồng Văn Cống, Giồng Ông Tố, Cantavil, cao ốc, Nhạc Việt, Vista …  Các sản phẩm Nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo do Công ty TNHH Nước Uống Trường Phát chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước khoáng Vĩnh Hảo của chúng tôi.

            Đại lý Nước uống Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đại lý nước Trường Phát

Đặt nước Vĩnh Hảo: (028)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  dailynuoc.com
goi