Nước ion life quận 3

Nước đóng chai Ion Life

         Nước đóng chai Ion Life được Cục VSATTP- Bộ Y tế công nhận thực phẩm đặc biệt: Nước uống i-on kiềm alkaline (hiệu I-on Life) phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng VSATTP. Với những lợi ích cho sức khỏe – vẻ đẹp và  trí tuệ. Nước đóng chai Ion Life ngày càng nhanh chóng lớn mạnh và chiếm lĩnh thị phần trên thị trường nước uống hiên nay. Nước đóng chai Ion Life  đã khẳng định là thương hiệu tốt nhất,  sản phẩm chất lượng nhất  vừa ngăn ngừa bệnh tật và duy trì vẻ đẹp trẻ trung, khỏe ruột, mát da.
        Nước đóng chai Ion Life có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm. Hằng ngày sử dụng sản phẩm này thì sau một thời gian sử dụng sức khỏe của gia đình sẽ được cải thiện. Nhất là làm mát, bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột  non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan và tim mạch.

nước đóng chai ion life

        Đại lý nước uống Trường Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước uống tinh khiết, giao nước tận nơi trên toàn khi vực TPHCM. Nước đóng chai Ion Life  là một trong những sản phẩm của chúng tôi, với nhiều dung tích khác nhau tiện lợi sử dụng cho gia đình, văn phòng, du lịch…. như: Nước đóng chai Ion Life 330ml, Nước đóng chai Ion Life 450ml, Nước đóng chai Ion Life 1,25 lít.

nước đóng chai ion life

      Thời tiết nắng nóng, mất nước là điều khó tránh khỏi, hãy bù đắp nước cho cơ thể bằng cách uống nhiều Nước đóng chai Ion Life  mỗi ngày.

      Ưu điểm: Chi phí phù hợp, tiện lợi, giao nước tận nơi, giao nước miễn phí ,dịch vụ giao nước Ion life các quận tại TPHCM.

Chúng tôi là Đại lý Nước đóng chai Ion Life lớn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nước uống Trường Phát

Tel: (08)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongphat.com
goi