nuocuongvanphong

Nước Ion Life Quận 2 – Ion Life bình 19L

Nước Ion-Life Quận 2 
           Nước Ion-Life được Cục VSATTP- Bộ Y tế công nhận thực phẩm đặc biệt: Nước uống ion kiềm alkaline (hiệu Ion Life) phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng VSATTP. Với những lợi ích cho sức khỏe – vẻ đẹp và trí tuệ. I-on Life ngày càng nhanh chóng lớn mạnh và chiếm lĩnh thị phần trên thị trường nước uống hiện nay. Nước uống ion Life Quận 2 đã khẳng định là thương hiệu tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất vừa ngăn ngừa bệnh tật và duy trì vẻ đẹp trẻ trung, khỏe ruột, mát da.
            Nước uống ion life có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật nguy hiểm.
Đại lý nước ion life Quận 1 - Bình Thạnh

Đại lý nước ion life Quận 2

            Đại lý nước Ion Life Quận 2 chúng tôi là dịch vụ giao nước uống ion life tốt nhất, ngoài nước ion life chúng tôi còn cung cấp các loại nước Lavie, Vĩnh hảo, Aquafina, Bidrico.
            Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh chuyên ngành về cung cấp nước uống tinh khiết văn phòng, với mong muốn mang đến cộng đồng những sản phẩm nước khoáng, nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.
Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu về cung cấp nước uống!
            Hãy liên hệ với Đại lý nước uống Trường Phát chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, với phương châm vì khách hàng phục vụ “chất lượng tuyệt vời, niềm tin trọn vẹn”.
           Đại lý nước uống Trường Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng không gas của các hãng nước uống Lavie, Bidrico, Vĩnh Hảo, I-on life, Aquafina nước uống tốt nhất cho sức khỏe, dịch vụ uy tín nhất đến khách hàng.
Chúng tôi giao nước khắp các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 9, quận 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình.
Rất mong quý khách quan tâm và ủng hộ. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Nước ung Trường Phát

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongphat.com

Nước Ion Life đóng bình 19L.

Nước ION LIFE bình 19L

Nước ION LIFE bình 19L

 

 Nước tinh khiết ION LIFE có tính kiềm.

        Đặc điểm : Tính kiềm tự nhiên, cụm phân tử nước nhỏ mịn, có chứa thành phần hydro hoạt tính. Đặc biệt, nước tinh khiết ion life 19l cải thiện về các vấn đề được ruột như  tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón. Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật nguy hiểm và có khả năng chống lão hóa.

Công ty sản xuất : Công ty Hoàng Minh

Nơi sản xuất : Long An

VẬY NƯỚC UỐNG I-ON LÀ GÌ?

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe.

Được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga Mỹ. Đài Loan v.v… Sau 30 năm, nước uống i-on đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống i-on đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu i-on Life.

Nước ung Trường Phát

Tel: (08)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongphat.com
goi