BangGiaNuocKhoangVinhHao

Nước suối Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận

Chào mừng quý khách đến với Đại lý nước suối Vĩnh hảo quận Phú Nhuận – 91/19A Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận.

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20L

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20L

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20

             

 

Nước suối Vĩnh Hảo  : Với hàm lượng khoáng nhẹ, nước khoáng không ga Vĩnh Hảo được khuyên dùng uống hằng ngày để cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như: Ca, Na, Mg, K, …. giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao cho cơ thể con người.

            Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn với nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nước khoáng vĩnh hảo bình thạnh có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v…

nuoc khoang vinh hao

Đại lý Nước suối Vĩnh Hảo

Ngoài ra, Đại lý nước suối Vĩnh Hảo chúng tôi cung cấp các loại nước suối, nước tinh khiết và nước khoáng đóng bình của các hãng nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như: nước khoáng Lavie, nước Vihawa, nước Bidrico, nước Ion Life, nước Aquafina. Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.
Đại lý nước suối Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận – của Công ty TNHH Nước Uống Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nước ung Trường Phát

Tel: (08)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:  nuocuongtruongphat.com

⇒Xem thêm: NƯỚC BIDRICO QUẬN PHÚ NHUẬN, NƯỚC LAVIE QUẬN PHÚ NHUẬN, NƯỚC ION LIFE QUẬN PHÚ NHUẬN
goi