nước uống đóng chai

Phòng chống nám da bằng nước uống cho chị em phụ nữ

           Phòng chống nám da bằng nước uống cho chị em phụ nữ

            Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc uống nhiều nước uống đóng chai cũng giúp cho chị em phụ nữ luôn giữ được một làn da hồng hào, rạng rỡ.

           Nám da thuộc loại bệnh lý không gây nguy hiểm cho người mắc phải nhưng vấn đề thẩm mỹ mà nó ảnh hưởng trên gương mặt của chị em phụ nữ lại khiến họ hoàn toàn mất tự tin về điều này. Chính vì thế những phương pháp trị nám, kem trị nám luôn được các chị em tìm kiếm nhiều nhất.

Nám da 
Nám da tuy là một bệnh ngoài da nhưng nếu muốn chữa trị chúng ta cũng cần đảm bảo phải chữa trị nám tận gốc chỉ có như vậy mới có thể khiến nám được loại bỏ hoàn toàn.

nam-da

Nám da

Thiếu nước uống cũng khiến da bị nám

Làn da của chúng ta cũng giống như những cơ quan khác trong cơ thể đều được cấu tạo từ các loại tế bào. Các tế bào đều được tạo thành từ nước, vì không có nước các tế bào không thể phát triển, phân chia và thực hiện các chức năng của chúng, Chính vì vậy nguyên nhân thiếu nước trong cơ thể từ việc sử dụng không đủ 2-3 lít nước uống trong một ngày, sẽ khiến cho da chúng ta bị khô, dễ nhăn nheo và mất đi độ đàn hồi giữa các tế bào da. Đặc biệt nếu da khô và thiếu nước thì rất dễ mất đi lớp bảo vệ và da của chúng ta sẽ dễ phát sinh nám, do các tế bào không thể sản sinh melanin phân bố không đồng đều. Hơn thế nữa việc thiếu đi độ ẩm sẽ khiến khả năng tự phục hồi da kém hơn hẳn.

Cơ chế khiến nước có thể trị nám

Nước là một trong những thành phần đảm nhiệm quá trình trao đổi, vận chuyển các dưỡng chất tới da. Uống nước đầy đủ giúp da đào thải lượng melanin dư thừa và hạn chế ứ đọng tế bào sừng, tế bào chết trên da, tuy không đạt được hiệu quả tức thời như khi các bạn sử dụng các phương pháp kem trị nám nhưng việc uống đầy đủ nước cũng giúp da hấp thu dinh dưỡng và bài tiết tốt hơn từ đó làm mờ những vết nám và khiến da trở trên trắng sáng. Nước rất quan trọng vì nó chăm sóc da chi tiết đến từng tế bào, giúp trẻ hóa làn da từ bên trong và ngăn ngừa nám hình thành. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng việc uống nhiều nước cũng giúp cho chị em phụ nữ luôn giữ được một làn da hồng hào, rạng rỡ.

nuoc-uong

Cơ chế trị nám của nước

Nước làm sạch từng tế bào da

Dù bạn dùng sữa rửa mặt hay không thì nước vẫn luôn là một phần quan trọng trong việc làm sạch da. Đắp mặt nạ hay sử dụng các liệu trình kem dưỡng trị nám, chăm sóc da bên ngoài thì các bạn vẫn luôn cần bổ sung nước. Nước nhẹ nhàng cho da, không bao giờ gây kích ứng hay bất kì một tác động nào, chính vì thế mà người ta hay bảo rằng “thuần khiết như nước”. Các chuyên gia Da liễu khuyến khích các bạn rửa mặt bằng nước uống đóng chai mỗi ngày từ 2-3 lần để lấy đi những lớp dầu dư thừa, bụi bẩn tích tụ trên bề mặt da.

 

nuoc-uong-dong-chaiNước làm sạch tế bào da

Trẻ hóa làn da cũng nhờ nước

Vấn đề trẻ  hóa làn da nhờ nước được thực hiện khi chúng giúp lưu thông máu và dinh dưỡng diễn ra trôi chảy. Da ít bị nhăn nheo thì tất nhiên quá trình lão hóa cũng được ngăn ngừa. Ngay bây giờ bạn có thể thay đổi thói quen uống nước thành 2-3 lít mỗi ngày bằng cách luôn mang theo nước uống đóng chai để tiện sử dụng khi cần, thì bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt. Mặc dù bạn bổ sung nước cho da nhưng chúng vẫn bị thất thoát một lượng lớn mỗi ngày. Và điều không may là nước sẽ đến các cơ quan các khác trong cơ thể trước khi đến nđược với da. Vậy song song với việc dùng các phương pháp hay kem trị nám, bạn cần bổ sung nước đầy đủ nước uống và độ ẩm cho da, ngăn ngừa da khô để nám không có điều kiện tiếp tục phát triển.

 images

Uống nước 2-3 lít mỗi ngày bằng cách luôn mang theo nước uống đóng chai
goi